Language Selector

Blogs

Điểm G của nam giới cũng như nữ giúp "chuyện ấy" thăng hoa

 

Điểm G là nơi mẫn cảm giúp cho cuộc yêu thăng hoa và tràn ngập cảm xúc. Hãy cùng Bật mí điểm G sung sướng ở bạn nam và nữ trong bài viết dưới đây.

6 cách gợi dục khiến đấng mày râu điên đảo
5 điểm G kích thích hứng thú mà ít người hay biết
đàn ông cảm hứng gì ở nữ giới khi làm cho chuyện ấy?
Điểm G là gì?
Điểm G là 1 khu vực mẫn cảm là nơi có thể kích ứng ham muốn nhất khi mắc đe dọa tới, gây bạn đời đạt được khoái cảm tột đỉnh, ham muốn.

Điểm G của đàn ông cũng như phụ nữ giúp cho "chuyện ấy" thăng hoa

Điểm G của chị em tọa lạc tại đâu?
Thực tế hiện nay có nhiều tranh cãi về vị trí điểm G của nữ giới. Nếu mà cơ thể đưa ra khái niệm về điểm G – tiến sĩ Ernest Grafenbert cho thấy Điểm G tọa lạc sau xương mu, gần cơ thắt tầm của bàng quang cùng với bao quanh lỗ sáo. Niệu đạo có vị trí dọc bên trên của âm hộ. Chúng ta có nguy cơ định vị được khu vực của điểm G bằng cách đưa ngón tay vào phía bên trong "cô bé" tầm hơn hai đốt tay cùng với móc lên trên. Tại đó có một số mô xốp tọa lạc xung quanh niệu đạo của người nữ giới. Nó có phần hơi nhô ra. Đó chủ yếu là điểm G của phái đẹp. Chỗ này thường dẫn đến hứng thú cực độ khi được kích ứng.

trong khi đó những bác sĩ về cơ thể cơ thể cho thấy phía ngoài điểm G được nêu trên, người phái đẹp còn không ít điểm G khác biệt, Nếu mà kích ứng chuẩn thì cực kỳ dễ thực hiện đưa phụ nữ “lên mây”. Vậy một số điểm G đó của chị em phụ nữ tọa lạc tại đâu?

Âm vật
Âm vật có nguy cơ mất cân bằng cũng như cương dương khi mắc kích ứng nhờ cấu trúc như một mô xốp. Âm vật ở phụ nữ thường hay có chiều dài từ 1,5cm đến 2cm. Đây coi là một trong số các điểm G nhạy cảm nhất tại chị em đối với hơn 8000 đầu mút dây thần kinh Bởi vậy lúc đấng mày râu kích thích đúng điểm này thì chị em có thể xuất tinh.

Môi
đôi môi không những ngọt ngào mà đó còn là một cơ quan rất mẫn cảm. Theo thống kê thì chỗ môi là nơi chú trọng của vô số các dây thần kinh, ước lượng gấp 100 lần Nếu mà so đối với chỗ đầu ngón tay. Cho nên các bác sĩ chuyên khoa thường hay khuyên một số đôi đôi hãy bắt đầu “cuộc yêu” với các nụ hôn thật dài và ngọt ngào được xem sao. Chúng là một bài thuốc để khơi gợi cảm xúc mau chóng, có công dụng giúp sức sinh sản phái đẹp hiệu quả.

Điểm G của bạn nam cũng như nữ giới giúp "chuyện ấy" thăng hoa

Điểm A
Điểm A ở vị trí đắt hơn điểm G khoảng 2 inch (5,08cm), giữ chức năng truyền tín hiệu tình dục lên não bộ. Chính vì vậy, kích ứng điểm A sẽ tăng độ cơn cực khoái đến nhanh hơn. Điểm A là khu vực mềm nhũn và xốp hơn điểm G, Bởi vì thế chỉ với các cử chỉ ma xát của một ngón trỏ cũng làm cho chúng rung lên, kích ứng chất nhờn tại "cô bé" nhiều hơn chỉ sau 5- 10 giây và ham muốn sẽ tới đối với nữ giới vài phút Rồi.

cực khoái từ điểm A có khả năng đạt được bằng phương pháp kích ứng tại thành trước của âm đạo đối với độ sâu khoảng 7-10 cm.

Ngực
Ngực phụ nữ cực kỳ mẫn cảm nhờ được bao quanh vì đội ngũ dây thần kinh cảm thấy. Nhiều chị em phụ nữ cho rằng họ có khả năng đạt được cực khoái khi được kích ứng ở ngực, nhất là 2 nhũ hoa.. Khi nhũ hoa được kích thích sẽ giúp cho giải phóng oxytocin hay còn gọi là “hormone âu yếm” làm cho phụ nữ dễ đạt ham muốn. Trước kỳ “đèn đỏ” 2 tuần là thời điểm nhũ hoa mẫn cảm nhất, hãy tận dụng thời gian này để “yêu” cuồng nhiệt, nàng sẽ đơn giản đạt cực khoái.

Điểm G của đàn ông và phái đẹp giúp cuộc giao hoan thăng hoa

Cánh tay
Cánh tay là một điểm G khá nhạy cảm mà hầu hết tất cả người đều bỏ qua. Vuốt nhẹ cánh tay sẽ khiến nàng rùng bản thân, tim đập nhanh hơn kéo cảm xúc về. Lông tơ cực kỳ mẫn cảm nên có nguy cơ tạo ngay ra phản ứng của người Dù là chỉ với 1 cái tiếp xúc rất nhẹ.

Tai
Tai cũng coi là một điểm G ở chị em phụ nữ. Chỉ cần vân vê hay mát xa vành tai bằng đầu ngón cái và ngòn trỏ, còn tay kia thì nâng đầu phía sau nàng hay chỉ cần thở cũng như cắn nhẹ đăng nhập tai là nàng sẽ bị kích ứng và rạo rực ngay lập tức.

Cánh tay Cánh tay là một điểm G khá nhạy cảm mà hầu hết tất cả cơ thể đều bỏ qua. Vuốt nhẹ cánh tay sẽ khiến nàng rùng bản thân, tim đập sớm hơn kéo cảm xúc về. Lông tơ cực kỳ nhạy cảm cần có khả năng tạo ngay ra phản ứng của người Mặc dù là chỉ với một cái chạm rất nhẹ.

Cổ
Cổ là chỗ da tương đối mẫn cảm bởi những dây thần kinh và mao mạch cực kỳ gần với bề mặt da. Chỉ cần phải một cái hôn nhẹ lên vùng cổ sẽ làm cho nữ giới cong chính mình bởi sung sướng.

Điểm G của đấng mày râu tọa lạc ở đâu?
cũng như chị em, phái mạnh không những có duy nhất 1 điểm G trên cơ thể. Dưới đây là các điểm G mẫn cảm ở đấng mày râu mà nữ cần phải biết để "chuyện ấy" thêm hoàn hảo.

Cằm
Đây là bộ phận mà ít phụ nữ chú ý để kích ứng nam. Một chiếc cằm lởm chởm râu cho biết anh ấy là một cơ thể bạn nam mạnh mẽ, đàn ông tính cũng như hấp dẫn. Nó chủ yếu là cánh cửa dẫn tới bộ phận thụ cảm đem lại các cảm thấy cực kỳ dễ chịu cho cơ thể đấng mày râu của bạn. Hãy từ từ lướt đầu một số ngón tay của bạn ngang cằm chàng, bắt đầu từ dái tai cũng như nhẹ nhàng đi xuống. Sự vuốt ve từ từ địa điểm này sẽ kích thích các dây thần kinh nhạy cảm ở mặt chàng. Sau đó, thêm một ít khiêu khích bằng giải pháp lấy bàn tay “nựng” cằm anh ấy Sau đó trông sâu đăng nhập mắt chàng vài giây, trước lúc trao cho anh ấy nụ hôn say đắm.

Điểm G của đấng mày râu cũng như phái đẹp giúp cho cuộc yêu thăng hoa

Cẳng tay
Phần trên của cẳng tay cùng với mặt trong của cánh tay là hai điểm khá nhạy cảm trên người nam giới bởi nó là nơi chú trọng không ít dây thần kinh. Để chàng đê mê cùng với lạc đăng nhập thế giới của bạn hãy từ từ xoa lên cánh tay của anh ấy. Cứ khiến cho như vậy cho đến khi chàng cảm thấy thả lỏng cũng như thư giãn triệt để Rồi lại lặp lại.

Đùi trong
khi bôi bóp hoặc phần đùi trong, lượng máu đến bộ phận sinh sản sẽ tăng lên, kích ứng hưng phấn của anh ấy cũng như “cậu bé” của chàng Do đó sẽ vươn lên dũng mãnh hơn.

Bìu
Đây là “mỏ vàng” ít người biết tới cùng với khai phá trên người cánh mày râu. Nó nằm nơi “túi đôi” của nam nối với người. Lấy đầu ngón tay bôi thật nhẹ nhàng thành 1/2 khoảng số 8 trên “túi đôi”, và vẽ tiếp 1/2 kia của số 8 tại chỗ da trên người. Đây là cách giúp chàng “vào cuộc” sớm hơn.

Điểm G của nam cùng với nữ giới giúp cuộc giao hoan thăng hoa

Mặt dưới "cậu bé"
Trong tất cả một số điểm G của bạn nam, đây là nơi vô cùng nhạy cảm, nữ giới chỉ nên tiếp xúc nhẹ là khiến đối phương rùng chính mình. Ở mặt dưới của "cậu nhỏ", bạn có nguy cơ quan sát thấy vết thẹo của một đường rãnh, còn gọi là đường đan, chạy dài từ hậu môn trực tràng, qua bìu cùng với mặt dưới thân "cậu nhỏ". Đó là kết trái của sự khâu cùng với hàn lại của rãnh khe đáy chậu trong giai đoạn tiến triển bào thai của "cậu nhỏ" cùng với bìu. Kích ứng điểm này, bạn sẽ khiến người yêu thở gấp, rên rỉ.

môi thâm là bệnh gì

cách quan hệ tình dục không có thai

điểm G

dấu hiệu sắp đến ngày rụng trứng

tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp

máu báo thai

uống thuốc tránh thai khẩn cấp sau khi quan hệ

dấu hiệu mang thai sớm

biểu hiện thụ thai thành công

vệ sinh vùng kín bằng nước chè xanh

http://phukhoathaiha.com.vn/

 

 

0