Language Selector

Blogs

Nuốt tinh binh có sao không? Nếu như biết cách sẽ an toàn!

Nuốt tinh trùng có bị sao không
Lỡ nuốt tinh binh có sao không là nỗi lòng chẳng biết tỏ cùng ai của nhiều phụ nữ sau từng cuộc “mây mưa”. Mời bạn vận dụng ngay bài đọc sau để có lời giải đáp thỏa đáng.

Nếu được hỏi nam thích gì lúc "làm chuyện ấy" thì chắn chắn cần phải kể đến chuyện “yêu” với miệng. Bởi vì việc “do thám” cậu nhỏ bằng lưỡi luôn làm cho những chàng hứng thú cũng như không khó lên đỉnh hơn. Nhưng mà đôi khi đường miệng sẽ gặp các trường hợp éo le, đặc trưng như vấn đề nuốt cần phải tinh trùng của bạn trai.

Nuốt tinh trùng có sao không?
câu trả lời là không! Vì bản chất tinh trùng không hề chứa bất kỳ thành phần nào gây hại; quả lại nó còn mang đến nhiều dinh dưỡng có lợi cho cơ thể như: đạm (protein), đường fructose, một số khoáng chất thiết kém cùng những dạng men khác. Thế nên các nữ vĩnh viễn có thể yên tâm về chuyện này.

Dẫu thế, bạn cũng cần phải thận trọng Nếu đối phương mắc một số căn bệnh lây qua những con đường tình dục (STIs). Lúc nuốt tinh trùng của người bệnh, bạn không khó mắc lây truyền bệnh Nếu mà khoang miệng có vết trầy xước hoặc chỗ bị thương lộ.

Trong một số trường hợp, bạn có khả năng mắc dị ứng tinh trùng. Giới tay nghề gọi đây là tình trạng quá mẫn với huyết tương tinh binh. Tuy ít gặp nhưng mà hiện tượng này vẫn có nguy cơ gây nên những phản ứng dị ứng nghiêm trọng. Hãy chắc chắn về sức khỏe của cả 2 trước khi đi tới ý muốn "yêu" tình dụng với miệng bạn nhé.

Lợi ích khi nuốt tinh trùng
giải mã nuốt tinh binh có làm sao không
Ai bảo tinh binh là thứ vô bổ? Việc nuốt tinh trùng sẽ đem đến cho bạn các lợi ích sau:

thành phần trong tinh dịch gồm oxytocin cũng như progesterone, cả hai hormone này đều có chức năng xua tan stress, giảm nguy cơ trầm cảm
tinh binh còn chứa 1 số lượng melatonin, chất này giúp bạn ngủ ngon hơn
tư vấn các thắc mắc khác cận kề việc nuốt tinh trùng
Vậy là bạn đã từng có lời giải đáp cho câu hỏi nuốt tinh binh có bị sao không. Ngoài ra, không ít cơ thể hiện đang khá mơ hồ về việc nuốt tinh binh.

1. Tinh binh có vị lờ lợ cùng với khá không dễ dàng ngửi
hiện thực, mùi, vị của tinh binh có quá trình khác biệt ở từng cơ thể. Điều này tùy thuộc phần lớn vào chế độ dinh dưỡng và lối sống của cánh mày râu. Nếu như chăm lấy những loại món ăn như: cần tây, dứa, đu đủ, cam hay nhục đậu khấu… thì tinh trùng cho ra thường sẽ có vị ngon cũng như ít chua hơn. Trong lúc việc tiêu thụ liên tục các thứ có mùi như: hành, tỏi hoặc sử dụng rượu, bia, hút thuốc lá sẽ làm cho tinh binh có vị đắng.

2. Nuốt tinh binh có mang thai không?
nuốt tinh binh mang bầu không
những ai đang vấn đề chưa biết nuốt tinh binh có mang thai không hãy an tâm bởi quá trình thụ thai chỉ diễn ra lúc tinh trùng gặp trứng ở dạ con phái đẹp.

3. Tinh trùng là “thần dược” cho làn da
ngoài băn khoăn nuốt tinh binh mang thai hoặc không như trên, nhiều nữ giới truyền tai nhau rằng tinh trùng có tác dụng trẻ hóa làn da, nhất là lúc lấy làm cho mặt nạ đắp kèm theo một số loại hoa quả không giống. Nhưng, tới nay vẫn chưa có tài liệu nào chứng minh cho kết quả của việc gây đẹp bằng tinh binh. Chưa nhắc, vấn đề dưỡng da bằng tinh trùng còn làm cho tăng rủi ro mắc bệnh STIs Nếu mặt bạn đang có vết thương hở hay mắc mụn đầu đen.

Mong rằng những cung cấp Trên đây đã giúp cho bạn hiểu hơn về băn khoăn nuốt tinh trùng có làm sao không. Vấn đề chọn lựa nuốt hay không là Tùy vào cá nhân từng cơ thể. Nhưng mà, cả hai bạn cần phải lưu ý đến một số nguyên tắc "yêu" tình dục an toàn nhằm đảm bảo sức khỏe cho nhau nhé!

https://thaihaclinicblog.webflow.io/posts/tinh-trung-loang-nhu-nuoc-co-sao-khong-dau-hieu-va-cach-chua-tri

https://thaihaclinicblog.webflow.io/posts/mot-thang-co-kinh-2-3-lan-la-binh-thuong-hay-bat-thuong

https://thaihaclinicblog.webflow.io/posts/mieng-dan-tranh-thai-loai-nao-tot-mua-o-dau-va-gia-bao-nhieu

https://thaihaclinicblog.webflow.io/posts/bi-dau-tinh-hoan-nen-di-kham-chua-o-dau-tot-nhat

https://thaihaclinicblog.webflow.io/posts/kham-phu-khoa-tot-o-ha-noi

https://thaihaclinicblog.webflow.io/posts/benh-tri-bieu-hien-va-cach-chua-tri-benh-tri-dut-diem

https://thaihaclinicblog.webflow.io/posts/kinh-nghiem-di-kham-phu-khoa-lan-dau-tien-cho-chi-em-blogsuckhoe

https://thaihaclinicblog.webflow.io/posts/va-mang-trinh-het-bao-nhieu-tien-nen-lam-o-dau

https://thaihaclinicblog.webflow.io/posts/cac-phong-kham-nam-khoa-uy-tin-tai-ha-noi-o-dau-tot-nhat

https://thaihaclinicblog.webflow.io/posts/bac-si-tu-van-nam-khoa-truc-tuyen-online-mien-phi-24-24

https://thaihaclinicblog.webflow.io/